Logo WeTrek 2024 new
(0)
Tài khoản
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
[WeTrekology] 10 Mẹo và Lời Khuyên Khi Chèo Thuyền Kayak
[WeTrekology] 10 Mẹo và Lời Khuyên Khi Chèo Thuyền Kayak
06/08/2020  -  2.418 lượt xem
10 Mẹo và Lời Khuyên Khi Chèo Thuyền Kayak. Cho dù chuyến đi kayak kế tiếp của bạn chỉ kéo dài một vài giờ hay vài ngày thì những lời khuyên và mẹo sau đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Tập luyện Chèo Thuyền Kayak
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Tập luyện Chèo Thuyền Kayak
18/06/2020  -  2.586 lượt xem
Nếu bạn sắp có tour du lịch hoặc đang theo đuổi môn thể thao này một cách nghiêm túc, thì bạn nên dành thời gian để khơi dậy cỗ máy chèo thuyền kayak trong bạn.
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Với Trẻ Nhỏ - P2
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Với Trẻ Nhỏ - P2
03/04/2020  -  6.187 lượt xem
Khi bạn chèo thuyền kayak, hãy để cho cả các bạn nhỏ đi cùng, bằng việc tính toán và chuẩn bị trước, bạn sẽ có thể mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho lũ trẻ.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Phục Khi Chèo Thuyền Ở Vùng Nước Lạnh
[WeTrekology] Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Phục Khi Chèo Thuyền Ở Vùng Nước Lạnh
02/04/2020  -  9.259 lượt xem
Trong bài viết này, WETREK.VN sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ đồ lặn ướt, bộ đồ lặn khô và những sự lựa chọn trang phục khác cho hoạt động chèo thuyền trong thời tiết lạnh và trong điều kiện nước lạnh.
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Với Trẻ Nhỏ - P1
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Chèo Thuyền Kayak Với Trẻ Nhỏ - P1
02/04/2020  -  5.054 lượt xem
Hãy đưa những đứa trẻ đi cùng trong những chuyến du ngoạn với thuyền kayak. Bằng việc tính toán chuẩn bị cũng như tổ chức một cách cẩn thận kĩ lưỡng, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho lũ trẻ.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chèo SUP: Các Bước Chèo Cơ Bản
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chèo SUP: Các Bước Chèo Cơ Bản
01/04/2020  -  20.362 lượt xem
Với một số các mẹo dưới đây, bạn có thể học lái ván chèo theo ý mình mà vẫn duy trì được thể lực trong thời gian dài. Hãy bắt đầu với một số kỹ năng cơ bản và quan trọng dưới đây:
[WeTrekology] Hướng Dẫn Bảo Quản Thuyền Bơm Hơi
[WeTrekology] Hướng Dẫn Bảo Quản Thuyền Bơm Hơi
11/08/2018  -  6.668 lượt xem
Đứng trên phương diện giải trí, thuyền bơm hơi được dùng trong các bộ môn lăn, câu cá, chèo thuyền, đi bè trên sông, trượt nước và nhiều hoạt động dưới nước cần có sự hỗ trợ của xuồng khác. Khách hàng có thể tìm mua các loại thuyền kayak, ca-nô và thuyền buồm. Vì có nhiều loại xuồng và kèm theo đó hàng chục cách sử dụng khác nhau nên người dùng nên nắm chắc ít nhất cách sử dụng của một loại xuồng nhất định. Tuy nhiên, cũng có nhiều hướng dẫn sử dụng chung có thể dùng cho tuy không phải tất cả nhưng cũng là phần lớn các loại thuyền bơm hơi hiện tại.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Ván Chèo Đứng - SUP
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Ván Chèo Đứng - SUP
28/06/2018  -  5.435 lượt xem
Nếu bạn không sống gần vùng biển, bạn phải đặt chiếc ván chèo đứng của mình lên phương tiện nào đó để đi chèo. Vận chuyển 1 tấm ván lướt sóng không khó nhưng quan trọng phải làm đúng cách để chắc chắn rằng chiếc chèo ván của bạn được an toàn.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Chèo Thuyền Kayak An Toàn
[WeTrekology] Hướng Dẫn Chèo Thuyền Kayak An Toàn
16/05/2018  -  8.027 lượt xem
An toàn là bạn. Chèo thuyền kayak mà không thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản không khác gì việc đi trek trên đường mòn mà không mang theo “Mười Vật Dụng Outdoor Thiết Yếu” (tiếng Anh: The Ten Essentials). Tại sao lại là tạm thời? Nếu bạn muốn tận hưởng nhiều niềm vui trong chuyến phiêu lưu chèo kayak của mình, hãy làm theo các hướng dẫn an toàn đơn giản sau.
Xem thêm (27 bài viết)
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
NHẬN BẢN TIN SỐNG CÁ TÍNH
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2023 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Trang Chủ Mua Sắm Thương Hiệu WeTrek Store