...
Bạn cần trợ giúp?
Gọi cho chúng tôi
02873051988
Live Chat
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI WETREK.VN
17/04/2016 - 13.357 Lượt xem
10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI WETREK.VN
 
1) WETREK.VN có cửa hàng bên ngoài không?
 
Có. Hệ thống WeTrek Stores hiệm bao gồm 3 điểm đặt tại Hà Nội và Sài Gòn và có kế hoạch mở rộng ở các địa phương khác. Thông tin chi tiết tại đây: https://wetrek.vn/tnd/he-thong-wetrek-store.htm
 
2) WETREK.VN có ship hàng toàn quốc không?
 
Có. WETREK.VN ship hàng toàn quốc và MIỄN PHÍ vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000 VNĐ (trừ những sản phẩm thuộc nhóm Đồ Dùng Chung, hàng ưu đãi về giá, outlet, hàng cồng kềnh: Kayak, giá đồ ô tô, xe đạp, thùng đá cỡ lớn ...)
 
Phí vận chuyển: do các công ty vận chuyển chuyên nghiệp quy định (WETREK.VN chịu trách nhiệm lựa chọn công ty vận chuyển uy tín nhất & đóng vai trò thông báo cước phí vận chuyển tới Quý khách).
 
Xem thêm hướng dẫn giao và nhận hàng tại đây: https://bit.ly/thoi-gian-giao-hang-phi-van-chuyen
 
3) Ship hàng thường mất bao lâu?
 
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:
-       Giao hàng tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh: từ 2h - 24h
-       Giao hàng tại các địa phương khác: thường từ 1 đến 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng - Cash On Delivery (COD): áp dụng đối với tất cả các đơn hàng hợp lệ trong nội thành Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.
 
Chi tiết: https://bit.ly/thoi-gian-giao-hang-phi-van-chuyen
 
4) Làm sao để mua hàng trực tuyến trên WETREK.VN?
Cực kì đơn giản chỉ trong 3 bước, quý khách có thể tham khảo tại: https://bit.ly/huong-dan-mua-hang-tai-WeTrek
 
5) Hình ảnh sản phẩm trên WETREK.VN có giống ngoài đời không?
 
Tất cả hình ảnh trên trang web được WETREK.VN trực tiếp chụp từ sản phẩm thật ngoài đời và luôn đính kèm thông tin chi tiết.
 
6) Làm thế nào để đổi/trả hàng tại WETREK.VN?
 
WETREK.VN hỗ trợ đổi/trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 14 ngày. Xem chi tiết hướng dẫn đổi/trả hàng ở đây: https://bit.ly/doi-va-tra-hang
 
7) Tôi đang rất cần sản phẩm, WETREK.VN có thể giao gấp cho tôi được không?
Quy trình giao hàng của đơn vị vận chuyển lá quy trình khép kín, mọi đơn hàng sẽ được chuyển đến nhân viên giao nhận sớm nhất có thể để giao đến quý khách.
WETREK.VN và đơn vị vận chuyển sẽ luôn nỗ lực  hết sức để quý khách nhận được đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
 
8) WETREK.VN có bán “Đồ Phượt”?
 
Có. Chúng tôi xác định “Đồ Phượt” là một nhóm hàng đặc thù đang được các bạn trẻ yêu thích trong lĩnh vực Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) – gồm rất nhiều các hoạt động khác nhau: Leo Núi - Cắm Trại, Du Lịch - Dã Ngoại, Chèo Thuyền, Bơi - Lặn, Đạp Xe, Du Lịch bằng Xe Máy, Ô tô, Dù Lượn, Câu Cá.
 
Bạn có thể ghé thăm WETREK.VN thường xuyên để xem đầy đủ sản phẩm và theo dõi những thông tin chia sẻ hữu ích.
 
9) Bán hàng Doanh nghiệp & Bán buôn (bán sỉ)?
 
Có. Khách hàng là Doanh nghiệp hay Đại lý: vui lòng liên hệ số CSKH 02873051988 để nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất.
 
10) Muốn ứng tuyển làm việc tại WETREK.VN?
 
WETREK.VN coi trọng và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, nơi khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo không ngừng với những mục tiêu và nhiệm vụ mang tính thách thức. Đồng thời xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá phản ảnh được hiệu quả hoạt động và các cơ hội phát triển bình đẳng cho tất cả nhân viên trong hệ thống.
 
WETREK.VN thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng tại: https://bit.ly/co-hoi-lam-viec-tai-WeTrek
 
Hiện nay WETREK.VN đang tuyển các vị trí như Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng, Thiết Kế Đồ Họa, CTV marketing, Kế Toán Tổng Hợp… Bạn có nhu cầu ứng tuyển làm việc tại WETREK có thể gửi CV cá nhân đến email:  wetrek.vn@gmail.com.

khach-hang-la-trung-tam-WETREK.VN
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
02873051988 Live Chat
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2022 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.