Menu
Logo WeTrek 2024 new (0)
Bạn cần trợ giúp ?
Gọi cho chúng tôi (miễn phí)
028 7305 1988
Live Chat
Tài khoản
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chọn Đồ Bơi
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chọn Đồ Bơi
27/02/2018  -  7.987 lượt xem
Đồ bơi đẹp giúp tâm trạng tốt hơn và đồng thời tác động tích cực lên cơ thể. Hiện tại WETREK.VN đã có nhiều lựa chọn đồ bơi qua kênh online và cửa hàng truyền thống, đặc biệt tiện ích với người yêu thích 3 môn phối hợp. Bài viết cung cấp kiến thức cơ bản lựa chọn đồ bơi.
[WeTrekology] Hướng dẫn phân loại và lựa chọn đồ bơi
[WeTrekology] Hướng dẫn phân loại và lựa chọn đồ bơi
10/03/2016  -  9.664 lượt xem
Bơi lội quả thật rất thú vị và có lợi cho sức khỏe. WETREK.VN mong muốn đưa đến cho các bạn cách thức lựa chọn đồ bơi hiệu quả, đặc biệt đối với những ai đam mê bơi lội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cơ bản để có thể lựa chọn được một bộ đồ bơi vừa ý.
[Infographic] Lợi ích của bơi lội
[Infographic] Lợi ích của bơi lội
20/05/2014  -  7.987 lượt xem
[Infographic] Lợi ích của bơi lội
Chuột rút! Hiểm họa và cách đối phó
Chuột rút! Hiểm họa và cách đối phó
10/04/2014  -  9.351 lượt xem
Có hai nguyên nhân chính gây "Chuột rút" hay "Vọp bẻ" là thiếu ôxy cho cơ bắp hoặc cơ thể thiếu nước và muối ăn. Các rối loạn điện giải có thể gây ra chuột rút, đặc biệt là hạ canxi máu (thiếu canxi) hoặc hạ kali máu (thiếu kali) khi ra mồ hôi quá nhiều mà không được bù đắp. Ngoài ra khi có "tháng", chị em rất dễ bị chuột rút ở mức độ nhất định tại vùng bụng gây đau lan tỏa ra thắt lưng và đùi. Một số phụ nữ mang thai cũng hay bị chuột rút, nhiều khi vào ban đêm.
Bơi là phải an toàn!
Bơi là phải an toàn!
07/04/2014  -  9.230 lượt xem
Bơi là phải an toàn! Giữa cái nóng bức của ngày hè, còn gì tuyệt vời hơn được ngâm mình dưới làn nước xanh vắt. Thế nhưng kèm theo đó là bao nguy cơ rình rập. Làm sao để mỗi ngày được đắm mình trong làn nước mát mà không phải lo lắng?
Ngược đời chuyện học bơi để bị chết đuối.
Ngược đời chuyện học bơi để bị chết đuối.
07/04/2014  -  7.735 lượt xem
Ngược đời chuyện học bơi để bị chết đuối.
Đuối Nước - Tai Nạn Đáng Sợ! Phải Làm Gì Khi Bị Đuối Nước?
Đuối Nước - Tai Nạn Đáng Sợ! Phải Làm Gì Khi Bị Đuối Nước?
07/04/2014  -  11.780 lượt xem
Các trường hợp tử vong do đuối nước thường tăng vào dịp hè và trong mùa mưa lũ. Đuối nước do rất nhiều nguyên nhân như: ngã xuống nước, do tắm sông, biển, suối và bị nước cuốn không biết bơi, bị chuột rút, lật đò, xuồng, tàu, thậm chí do cứu người chết đuối và cũng bị chết đuối do kiệt sức. Có trường hợp cùng lúc mấy trẻ đi tắm cùng nhau và cùng chết đuối. Sau đây xin giới thiệu cách sơ cứu khi gặp người đuối nước
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
NHẬN BẢN TIN SỐNG CÁ TÍNH
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2023 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Trang Chủ Mua Sắm Thương Hiệu WeTrek Store