Logo WeTrek 2024 new
(0)
Tài khoản
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
Điều kiện lọc
Trở về
Người sử dụng
Thương hiệu
Kích cỡ
Giới tính
Sắp xếp
Sản phẩm ưa chuộng Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp Mới nhất Giảm giá

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU GOTHIAR

Gothiar là thương hiệu outdoor của Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dành cho hoạt động ngoài trời. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp và công nghệ tiên tiến.

Từ năm 2018, Gothiar bắt đầu với cuộc hành trình "Go Into Nature" với mong muốn đồng hành cùng người Việt Nam trên những hành trình trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu, cam kết phụng sự cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của con người Việt Nam và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ những nét đẹp và giá trị của tự nhiên.

Trang phục là sản phẩm đầu tiên của Gothiar, bao gồm Áo khoác gió 2 lớp, Áo khoác 3 lớp, Quần áo mau khô và nhiều mẫu mã khác. Sản phẩm của Gothiar phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, địa hình và mức độ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để đem đến chất lượng tốt và đạt được sự tin tưởng của cộng đồng người yêu outdoor.

 

Thương hiệu gothiar

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GOTHIAR

  1. Chất liệu: Gothiar sử dụng các chất liệu cao cấp như Gore-Tex để tạo ra các trang phục chống thấm nước và chống nắng và cũng sử dụng các chất liệu mềm mịn để tạo sự êm ái cho người dùng.

  2. Độ thoáng khí: Trang phục có thiết kế độ thoáng khí tốt để giảm nắng, gió và mồ hôi.

  3. Độ dẻo dai: Chúng tôi sử dụng các chất liệu có độ dẻo dai, co giãn tốt để tạo sự linh hoạt, thoải mái cho người dùng trong khi vận động ngoài trời.

  4. Thiết kế đa năng: Các trang phục có các túi đựng, khóa và các tính năng khác để giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lưu trữ các vật dụng cần thiết.

  5. Chất lượng: Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chất lượng và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Mua Gothiar tại WETREK để lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho hành trình trải nghiệm tuyệt vời của Bạn!

Xem thêm
bình luận danh mục
 
 
Xem thêm
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
NHẬN BẢN TIN SỐNG CÁ TÍNH
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2023 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Trang Chủ Mua Sắm Thương Hiệu WeTrek Store