WeTrek 2024
(0)
Tài khoản
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
[WeTrekology] Vắt Và Cách Chống Vắt
[WeTrekology] Vắt Và Cách Chống Vắt
21/08/2013  -  61.949 lượt xem
Vắt và cách chống vắt. Vắt là con vật giống như con giun nhỏ, dài 2-5cm, có giác bám ở đầu và đuôi. Chúng di chuyển bằng cách “co đi, co lại” thân mình với 33 đốt sống.
[WeTrekology] Hướng dẫn cách đọc bản đồ địa hình
[WeTrekology] Hướng dẫn cách đọc bản đồ địa hình
07/03/2017  -  45.245 lượt xem
Bản đồ địa hình (Topographic Map) là loại công cụ bạn rất nên biết cách sử dụng, cung cấp nhiều thông tin chi tiết về địa hình nơi bạn đang khám phá.
[Fansipan Kit] Đồ Dùng Cần Thiết Khi Leo Núi Fansipan
[Fansipan Kit] Đồ Dùng Cần Thiết Khi Leo Núi Fansipan
24/10/2013  -  31.105 lượt xem
Leo núi Fansipan cứ phải đủ đồ. Chuẩn bị đồ dùng leo núi (trekking, hiking) cần thiết dưới đây trước khi leo Fan không những giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với cung đường huyền thoại mà còn giữ sức, chăm sóc và bảo vệ bạn: Balo trekking giày quần mau khô mũ lưỡi trai đèn pin khăn rằn khăn tub túi chống nước túi khô gậy leo núi power bank
[WeTrekology] Hướng dẫn toàn tập về pin - Lựa chọn, sử dụng và bảo quản
[WeTrekology] Hướng dẫn toàn tập về pin - Lựa chọn, sử dụng và bảo quản
17/05/2016  -  25.262 lượt xem
Pin là một sản phẩm rất quen thuộc và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản pin sao cho đúng cách.
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Tự Tập Luyện Trước Khi Chinh Phục Fansipan
[WeTrekology] Kinh Nghiệm Tự Tập Luyện Trước Khi Chinh Phục Fansipan
22/08/2013  -  23.727 lượt xem
Kinh nghiệm tự tập luyện trước khi chinh phục Fansipan - Với nhiều người dân văn phòng việc tập thể lực đúng cách luôn cực kỳ quan trọng trước mỗi chuyến đi. Nhiều bạn quá quan trọng việc test thể lực tại các nơi như Tam Đảo, Tây Yên Tử hay núi Nùng, nhưng với hẫu hết công chức thì quả là điều xa xỉ.
[WeTrekology] Outdoor Là Gì - Lợi Ích Mà Outdoor Mang Lại
[WeTrekology] Outdoor Là Gì - Lợi Ích Mà Outdoor Mang Lại
06/06/2020  -  21.400 lượt xem
Outdoor Là Gì? Gọi đầy đủ là Outdoor Recreation - Giải Trí Ngoài Trời là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời: du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), hoạt động đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động outdoor cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.
[WeTrekology] Say Độ Cao Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Chứng Say Độ Cao
[WeTrekology] Say Độ Cao Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Chứng Say Độ Cao
11/10/2016  -  18.948 lượt xem
Say độ cao nếu không phát hiện sớm và có các biện pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Cùng WETREK.VN tìm hiểu về chứng say độ cao để bạn tự nhận biết và bảo vệ mình và bạn đồng hành trong những chuyến leo núi cao.
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chọn, Sử Dụng Balo Leo Núi Đầy Đủ Nhất
[WeTrekology] Hướng Dẫn Cách Chọn, Sử Dụng Balo Leo Núi Đầy Đủ Nhất
25/11/2022  -  14.638 lượt xem
Hướng dẫn đầy đủ nhất về cách lựa chọn, sử dụng các loại balo leo núi, balo dã ngoại. Balô leo núi có các tính năng thông dụng như: Có khả năng thu gọn balô tới trọng lượng tốt thiểu (tháo nắp đậy, khung balô, đai hông) để sử dụng khi vượt núi. Hẹp hơn, bóng bẩy hơn và đôi khi có chất lượng cao cấp hơn các loại balô thông thường, cho phép cử động tay không bị vướng víu.
[WeTrekology] Tập luyện thể lực cho leo núi địa hình
[WeTrekology] Tập luyện thể lực cho leo núi địa hình
11/04/2017  -  13.933 lượt xem
Khi leo núi địa hình, ngoài những kỹ năng sinh tồn, điều cơ bản nhất mà bạn cần đó là một thể lực thật tốt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn lên lịch tập cũng như gợi ý các bài tập thể lực để chuyến leo núi địa hình của bạn thật suôn sẻ.
Xem thêm (85 bài viết)
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
NHẬN BẢN TIN SỐNG CÁ TÍNH
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2023 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Trang Chủ Mua Sắm Thương Hiệu WeTrek Store