...
Bạn cần trợ giúp?
Gọi cho chúng tôi
02873051988
Live Chat
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
Sắp xếp
Xem nhiều Theo tên Mới nhất
Vô danh
Hành Trình Anh Hùng - Hội Thảo Cơ Chế Vốn của 40 CEO trên đỉnh Ky Quan San
Trên hành trình Chinh phục Ky Quan San (3046m), đỉnh núi cao thứ 4 Việt Nam, từng bước chân đi vào giữa thiên nhiên sẽ giúp bạn như thoát khỏi chiếc hộp giam cầm, "unlock the value" mở khoá sức mạnh phi thường đang tiềm ẩn bên trong chính con người c...
Đan Chi Nguyễn
18 tháng 07, 2022
10 ngày cắm trại từ TP HCM đến Đà Nẵng
Thanh Tuấn và bạn đặt mục tiêu ngủ lều cả chuyến đi 10 ngày, thay vì thuê phòng khách sạn hay nhà nghỉ.
Vô danh
[WeNews] 80 ngày độc hành Pakistan của cô gái Việt
Ngộ độc thực phẩm, sốt 5 ngày, bị xe bus từ chối... là những trải nghiệm khó quên nhưng không ngăn được tình cảm của Thanh Tâm dành cho Pakistan.
TrekkerVn
02 tháng 10, 2021
Mắc kẹt ở Mộc Châu, gia đình Hà Nội cuốc đất làm vườn, đưa con 'trèo đèo, lội suối'
Dự định tới Mộc Châu du lịch ngắn ngay nhưng do dịch Covid-19, gia đình chị Thu Phương đã 'mắc kẹt' tại đây 2,5 tháng. Thay vì lo lắng, gia đình nhỏ cùng nhau tận hưởng, trải nghiệm mùa hè đáng nhớ.
TrekkerVn
13 tháng 09, 2021
Hành trình sinh tử chinh phục Everest của kỹ sư Việt
Bước qua xác chết trên đỉnh Everest không còn là điều lạ, nhưng khi đó là người bạn đồng hành đã nằm lại từ năm 2019, Khải Nguyễn không khỏi xúc động. Lúc này bầu trời ửng đỏ khi mặt trời dần lặn khuất. Phía trước anh chỉ còn một đoạn ngắn để lên tới...
TrekkerVn
04 tháng 09, 2021
Cậu bé 22 tháng tuổi cùng bố trekking rừng Cát Bà
Ba tháng nay, gia đình nhiếp ảnh gia Hai LeCao (Lê Cao Hải, 37 tuổi) tránh dịch ở Hải Phòng. Do có thể đi lại trong thành phố mà không bị hạn chế, anh Hải chọn hang thủng làm điểm trekking đầu tiên cho cậu con trai gần 2 tuổi.
TrekkerVn
30 tháng 08, 2021
Travel blogger thấy may mắn vì 'mắc kẹt' ở Tây Bắc
Chan La Cà xem một tháng mắc kẹt là cơ hội để sáng tạo, dù có lúc bị người dân hiểu nhầm, tránh xa vì sợ Covid-19.
TrekkerVn
22 tháng 08, 2021
Chùm ảnh: Hành trình trên đường Cái quan năm 1898 của André Salles
Quốc lộ 1 – huyết mạch nối liền hai miền Nam Bắc – là con đường dài nhất và có lịch sử lâu đời bậc nhất Việt Nam. Thời xưa con đường này được gọi là đường Cái quanHình ảnh được ông Firmin André Salles, thanh tra thuộc địa kiêm nhiếp ảnh gia, chụp tro...
TrekkerVn
17 tháng 08, 2021
Cặp đôi đi bộ và leo núi 4.800 km xuyên Bắc Mỹ
Hành trình từ Mexico tới Canada của vợ chồng Miller và Beissinger bắt đầu từ ngày 3/5 và dự tính sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9.
Xem thêm (262 bài)
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
02873051988 Live Chat
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2022 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.