WeTrek 2024
(0)
Tài khoản
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập bằng số điện thoại
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc
Lảo Thẩn à! Nếu chưa một lần muốn lên đến đỉnh?? Một hành trình khác
Bởi: Helen Tran
12/05/2020  -  1404 Lượt xem
Đôi khi cuộc sống không phải là đến đỉnh mọi nguời đều đến, mà là đến đỉnh của tâm mình!

Đã lê thân đến Lảo Thẩn ai cũng có tâm niệm phải lên đến đỉnh, chụp cho được con ảnh với cái nóc tam giác 2860m để có cái khoe anh em. Nhưng với Helen, buổi sáng Lảo Thẩn là một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ.
Tại sao, lại phải dạy từ 3h30 để chỉ cắm mặt nhìn đường và leo và thở? Sao không cho mình một buổi sáng thư giản, bởi Lảo Thẩn đẹp lắm với ánh bình minh.

Hành trình WeCloudNow- Bao Sung Sướng 

Hãy để ánh nắng đánh thức bạn lúc 5h30 thay vì tiếng giục của anh lead! Mở mắt lăn ra, choàng cái chăn để nhìn ngắm bầu trời: một bên trăng, một bên mặt trời.

Khi những “ con lười” còn lại trong đoàn cùng tỉnh dậy, xuống chuẩn bị bữa sáng cùng các bạn porter dân tộc. Dăm ba câu chuyện để biết rằng để hiểu thêm về con người nơi này: những câu chuyện không hồi kết về truyền thuyết Lảo Thẩn, những câu chuyện cay mắt về những bé gái ngày thường đi học, đến cuối tuần lại cõng 20kg hàng hóa phụ gia đình, những tâm tư về phát triển du lịch của A Hồ,….
Tự tay hái những trái dâu rừng, nhấm nháp vị chua ngọt chưa hết sương đêm. Bật mí nhé ngay, mấy trái này ngay chỗ đường lên chỗ bàn ngồi chill ngắm bình minh.


Và dĩ nhiên, có tiết mục ngồi chill và ăn sáng, còn gì thú vị bằng trà và bát cháo dê, lắng nghe câu chuyện của những “con lười”.


 
Đợi đồng đội xuống thì ta đi chụp ảnh xung quanh với những "con lười" đồng bọn!


Helen vẫn tâm niệm: "
Đôi khi cuộc sống không phải là đến đỉnh mọi nguời đều đến, mà là đến đỉnh của tâm mình!"
Chúc bạn có một trải nghiệm hoàn toàn khác tại Lảo Thẩn!

Đăng ký tham gia trải nghiệm We Cloud Now - Bao Sung Sướng

Helen Tran
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Phượt chinh phục đèo Violắc - Ba Tơ, Quảng Ngãi bằng xe máy Phượt chinh phục đèo Violắc - Ba Tơ, Quảng Ngãi bằng xe máy
Bởi: Đức Nguyện
22/03/2023 - 1.288 lượt xem
Kinh  nghiệm phượt Tây Yên Tử - Sơn Động Bắc Giang Kinh nghiệm phượt Tây Yên Tử - Sơn Động Bắc Giang
Bởi: Đức Nguyện
29/03/2023 - 2.429 lượt xem
Khám phá thêm
Chăm sóc khách hàng
NHẬN BẢN TIN SỐNG CÁ TÍNH
Để nhận ngay thông tin khuyến mại, deals hấp dẫn
faceyoutubetwintter

Tại WETREK.VN, chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống. WETREK.VN tiên phong khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời, luôn cam kết trang bị và chăm sóc tốt nhất các Hoạt động Giải Trí Ngoài Trời này theo các tiêu chí An Toàn, Trách Nhiệm, Sướng.

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Giải Trí Ngoài Trời (Outdoor Recreation) là những hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động du lịch (travelling), chạy bộ địa hình (trail-running), đi bộ đường dài (hiking - trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), đạp xe (cycling), chèo thuyền - kayak - ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

wetrek

HỆ THỐNG CỬA HÀNG WETREK STORES

Đã khai báo BCT DMCA.com Protection Status

Copyright © 2013-2023 WETREK.VN. All rights reserved.

Mua lẻ: 02873051988 | CSKH: chamsockhachhang@wetrek.vn | NCC: purchasing@wetrek.vn | Khách doanh nghiệp: b2b@wetrek.vn

Công ty TNHH WETREK RETAIL
Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy ĐKKD: 0109655188, ngày cấp: 02/06/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Trang Chủ Mua Sắm Thương Hiệu WeTrek Store